Trong buổi hội thảo dành cho nhà phát triển Apex Legends, giám đốc thiết kế di động Jordan Patz đã tiết lộ “Cuối cùng, tôi rất vui được thông báo rằng Apex Legends Mobile sẽ đến tay tất cả người chơi trên toàn thế giới vào tháng 05 này”.


Apex Legends Mobile đang được phát triển bởi một đội ngũ chuyên môn tại Respawn kết hợp với Tencent’s Lightspeed & Quantum Studios, đây là nhóm các nhà phát triển đằng sau PUBG Mobile. Giống như Apex Legends dành cho Console và PC, tựa game di động này sẽ được chơi miễn phí và không bao gồm các vật phẩm trả phí mang lại lợi thế về trò chơi.
Patz nói: “Đó là thời điểm thú vị cho nhóm của chúng tôi ngay lúc này. Chúng tôi đang kết thúc giai đoạn ra mắt cho bản Mobile và chúng tôi đã học được rất nhiều điều trong việc phát triển nó trên một nền tảng mới lạ trong một thời gian ngắn”. Đối với những ai chưa biết, Apex Legends Mobile là một tựa game Apex độc lập mang lại trải nghiệm sinh tồn hấp dẫn ra mắt trên cả PC và Console trước đây.


“Chúng tôi đã xây dựng trò chơi này ngay từ đầu với việc tối ưu hóa ưu tiên và nội dung độc quyền dành cho thiết bị di động để đảm bảo rằng trò chơi mang lại cảm giác giống với Apex gốc trên các hệ máy khác, đồng thời cũng đem lại trải nghiệm mới mẻ cho game thủ trong việc sử dụng thiết bị di động. Để làm được điều đó, chúng tôi sẽ bắt đầu với 10 Legends cơ bản, với những nhân vật được yêu thích như Wraith, Octane, Bloodhound và Pathfinder và sẽ còn cập nhật thêm các Legends khác trong thời gian tới."“Chúng tôi đang đưa người chơi quay trở lại World’s Edge và Kings Canyon classic, và tất nhiên chúng tôi cũng sẽ thêm một số địa điểm mới để kích thích những người chơi” Patz nói thêm. 


Ngoài các chế độ chơi hiện có như Battle Royale và thi đấu xếp hạng, Patz cho biết Apex Legends Mobile sẽ bao gồm “rất nhiều thứ mới”, với nhiều thông tin sẽ được chia sẻ trong những tuần tới. “Chúng tôi có các chế độ chơi dành riêng cho thiết bị di động, chúng tôi có những cách mới để người chơi có thể chơi với bạn bè của bạn và những cách mới để đầu tư và khám phá thế giới thú vị của Apex Legends.”Trong hội thảo, Respawn cũng đã tiết lộ các chi tiết mới về Apex Legends Season 13. Với tựa đề ‘Saviors’ và dự kiến ra mắt vào ngày 10 tháng 05, họ sẽ giới thiệu Legend Newcastle mới, cùng với một số thay đổi đáng kể đối với bản đồ Storm Point của trong game. Một minigame PVE mới liên quan đến các bộ trang bị IMC lâu ngày không hoạt động được tái hiện và kích hoạt bởi một nhiệm vụ sự kiện.


Cấu hình tối thiểu của Apex Legends Mobile dành cho Android:

+ Snapdragon 435 / Hisilicon Kirin 650 / Mediatek Helio P20 / Exynos 7420
+ Android 6.0
+ Mở GL 3.1 trở lên
+ 4 GB dung lượng trống
+ RAM ít nhất 2 GB

Cấu hình tối thiểu của Apex Legends Mobile dành cho iOS:

+ iPhone 6S trở lên
+ Phiên bản hệ điều hành: 11.0 trở lên
+ CPU: A9
+ 4 GB dung lượng trống
+ RAM ít nhất 2 GB


Powered by Froala Editor