Rất nhiều nguồn tin uy tín đều đồng loạt tiết lộ về việc Amber Heard đã “bay màu” khỏi Aquaman 2 và người thay thế cô là Emilia Clarke.


Trước đó, nhà báo điện ảnh Grace Randolph đã đăng trên Twitter: “Tôi nghe nói #AmberHeard xuất hiện ít hơn 10 phút trong #Aquaman2”. Nhưng hiện tại tình thế đã thay đổi khi rất nhiều phương tiện truyền thông chỉ ra rằng có thể Warner Bros sẽ gỡ bỏ hoàn toàn các phân đoạn với sự xuất hiện của AmberHeard, theo yêu cầu trực tuyến của gần 2,5 triệu chữ ký.

Họ cũng tiết lộ rằng vai diễn Mera của Heard sẽ được thay thế bởi Emilia Clarke, một trong những nữ diễn viên được người hâm mộ yêu cầu tham gia bộ phim.Nhân vật Mera trong Aquaman là tình yêu của Arthur Curry, cô là một chiến binh và là con gái của Vua Nereus. Cô được nuôi nấng bởi Nữ hoàng Atlanna và được chuẩn bị để trở thành nữ hoàng. Mera sở hữu sức mạnh thủy động lực và thần giao cách cảm cho phép cô kiểm soát môi trường dưới nước và giao tiếp với người Atlantic khác.

Về phần của nữ diễn viên Amber Heard thì chắc hẳn cô chẳng dễ chịu gì trước quyết định này của Warner Bros, tuy nhiên chắc chắn cô cũng chẳng còn sức lực đâu mà đi lo vụ vai diễn khi áp lực về việc thua kiện đang đè nặng lên vai bởi vì các bằng chứng hiện tại đang vô cùng bất lợi cho cô. Nếu thua vụ kiện này thì sự nghiệp của Amber Heard sẽ đi tong cũng như cô phải gánh trên vai khoản nợ 50 triệu USD với người chồng cũ Johnny Depp.

Ngày 01/05 vừa qua, tờ báo New York Post đưa tin nữ diễn viên Heard đã sa thải đội PR vào ngày 28/04 vì bực mình với những bài báo đưa tin về vụ kiện bom tấn của cô và Depp. “Cô ấy không thích những cái tít khó chịu”, một nguồn tin cho biết. Một nguồn tin khác cho biết Heard, 36 tuổi, “thất vọng vì câu chuyện của cô ấy không được kể một cách hiệu quả”.


Powered by Froala Editor