Agrou là tựa game chiến thuật, sinh tồn thú vị được phát triển bởi Osmose Studio. Agrou được mô phỏng dựa theo board game kinh điển của thế giới - Ma sói nên phần nào đó người chơi cũng đã quen thuộc với lối chơi và cách thức của game. Đương nhiên, Agrou sẽ không yêu cầu các kỹ năng tay chân, phản xạ hay tập trung cao độ như những game khác, điều bạn cần chỉ là một cái não cực to, khả năng lắng nghe và quan trọng nhất là cái mồm bốc phét. Cùng tìm hiểu xem tựa game có gì để có thể thu hút lượng lớn người chơi đặc biệt là các streamer tại Việt Nam nhé.

Độ Mixi cùng những người em đang vote KHOA DEP TRAI aka Rambo trong Agrou

Đồ họa và Âm thanh đơn giản nhưng đầy đủ

Đồ họa và âm thanh của Agrou tương đối đơn giản. Người chơi khi tham gia game có thể tùy chỉnh trang phục, mộ sau khi chết, thú cưng... Hình ảnh nhân vật Agrou cũng có hơi thiên hướng của Minecraft, các map của Agrou cũng tương đối đa dạng và nhiều màu sắc. Dù đơn giản nhưng Agrou xứng đáng là game Ma sói có đồ họa đẹp nhất tại thời điểm hiện tại.

Hệ thống lựa chọn trang phục, bia mộ... của Agrou

Về âm thanh, Agrou cũng sở hữu một vài bản nhạc đơn giản ở ngoài khu vực lobby, vào game sẽ không còn nữa hoặc hoàn toàn có thể tắt đi. Âm thanh trong game tương đối mượt để người chơi có thể tương tác với nhau, những tiếng phi dao của sát thủ, tiếng sói nguyền hay tiếng phù thủy cứu đều rõ ràng và người chơi có thể dễ dàng nhận ra. Người chết cũng sẽ không thể giao tiếp với người sống nhưng cũng có thể giao tiếp cùng với những người đã chết để game bớt phần nhàm chán hơn khi "đi" sớm. Tất cả các phần về âm thanh đều là những điểm cộng lớn khiến Agrou hoàn thiện hơn rất nhiều so với các game Ma sói ở thời điểm hiện tại.

Lối chơi và nhân vật hoàn thiện

Lối chơi và nhân vật của Agrou được mô phỏng gần như giống hệt Ma sói ngoài đời thực. Các nhân vật như dân, sói, tiên tri, phù thủy, bảo vệ, thợ săn... đều rất đầy đủ và có chức năng rất quen thuộc với người đã chơi Ma sói lâu năm.

Agrou giữ được phần lớn các nhân vật của một game Ma sói thông thường

Agrou cũng cho phép người tạo Host được lựa chọn các chức năng đi kèm như ẩn hiện Role, tổng người chơi... Còn lối chơi của game vẫn sẽ chia làm 2 phe chính, dân làng và sói, cả 2 bên đều phải tiêu diệt đối phương hoặc nếu có 3 phe trở lên thì chỉ một phe được chiến thắng hoặc game sẽ hòa. Luật cơ bản của Agrou và các game Ma sói tương tự sẽ là mỗi đêm sói sẽ được cắn một người, tất cả sẽ được thảo luận vào sáng hôm sau đó và vote người tình nghi. Agrou cũng đòi hỏi tư duy phản biện cũng như khả năng nói dối như thật, không vấp để lấy được lòng tin từ những người chơi khác. Game cũng có rất nhiều chiến thuật hay và người sẽ dần dần khám phá cùng bạn bè của mình.

Agrou cũng tạo điều kiện để Thầy Giáo Ba cùng các thành viên SBTC lừa dối nhau

Với một con game chỉ 70.000 đồng, cũng không thể đòi hỏi quá nhiều. Agrou cũng đảm bảo được tất cả các yêu cầu về gameplay mà một người chơi Ma sói cần khi chơi online và việc bỏ ra số tiền đó là hoàn toàn xứng đáng. 

Powered by Froala Editor