AF và DK đang là 2 đội tuyển gần như đã chắc suất tại một vị trí tại Playoffs khi các đối thủ bám đuổi đang cầm chân nhau nhưng mục tiêu của 2 đội là vẫn còn. AF và DK đều đang cần những chiến thẳng để vươn lên vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng và có một vị trí cao hơn tại Vòng Playoffs.

Về phong độ thì cả 2 đội đều đang có một phong độ tương đối phập phù, ván thắng ván thua. Trước trận đấu, DK đã công bố HLV Daeny đã trở lại DK với vai trò Phân tích viên. Điều này cũng phần nào đó củng cố thêm niềm tin chiến thắng cho nhà đương kim vô địch. 

HLV Daeny sẽ trở về với mái nhà DK


Trong ván đấu đầu tiên, kế hoạch chơi đội hình cấu rỉa phá sản hoàn toàn khi cả 3 đường của AF đều thua thiệt. DK dành sự chăm sóc đặc biệt cho Kalista của Kiin ở khu vực đường trên. Dù Dread có can thiệp thì cũng chỉ góp thêm điểm hạ gục cho phía DK. Thua thiệt hoàn toàn về thế trận, AF cố gắng ép giao tranh trước thềm Baron, nhưng chỉ lấy được 2 mạng mà phải đổi cả 5 người. AF bất lực nhìn DK ăn Baron mà không thể can thiệp. Phút 23, chênh lệch đã chạm ngưỡng 10k tiền cho DK. Dù chênh lệch nhiều như thế, DK vẫn có những pha tự hủy khiến ván đấu kéo dài thêm 15 phút nữa, nhưng AF vẫn không có cách nào để bật lại thế trận gần như đã được an bài bởi đối thủ. Phút 34, DK càn lên và bỏ túi ván 1 vô cùng áp đảo.

DK có ván 1 sau 35 phút thi đấu


Quyết tâm không cho Draven chơi game, DK hướng mọi tài nguyên thời gian đầu xuống khu vực đường dưới. Ăn 1 lại muốn ăn 2, nhưng muốn ăn 3 thì lại gặp AF chống trả. Sự can thiệp kịp thời của các khu vực đường khác đã giúp cho Leo được chơi game trở lại. 2 đội cầm chân nhau đến phút 29, DK lao vào rush Baron còn AF thì chờ ở ngoài, Baron cho nhà ĐKVĐ còn AF lấy 4 mạng. Chênh lệch không thực sự rõ rệt, 2 đội lại hẹn nhau ở hang Rồng gió, sự khó chịu của những quả cầu của Orianna trong tay Fly đóng góp rất nhiều vào việc AF ăn thành công con rồng và 4 điểm hạ gục. Combat liên tục nổ ra trên bản đồ. Phút 36, DK lại ăn thành công con 3ron với sự xuất sắc của Ghost nhưng DK cũng phải để lại 3 mạng cho AF. 
Vừa quay trở lại mái nhà xưa, lối đánh của HLV Daeny như đã được kích hoạt ngay lập tức lên đội hình của DK, phút 42, quyết định tập trung xuống đường dưới sai lầm đã khiến họ mất Baron, chỉ ít phút sau DK mất Rồng ngàn tuổi và sau đó là mất luôn cả ván đấu. AF cân bằng tỉ số 1-1.


Pha chiêu cuối của ShowMaker giúp anh và đồng đội đi vào lòng đất

 

Ván đấu thứ 3 quyết định, AF dụ kèo quá tốt khiến DK ngây thơ tiến vào những pha giao tranh thua thiệt hơn về hiệu ứng khống chế. Sau 12 phút, tỉ số về mạng hạ gục đã là 8-2 nghiêng về AF. Sức tăng tiến của AF là vừa đủ khiến DK thấy khó khăn trong việc ép giao tranh, phút 26, một pha giao tranh dài hơi có lợi cho AF khi họ có được 4 mạng hạ gục cùng linh hồn rồng đất vô cùng giá trị. 
Phút 31, AF chủ động ăn 3ron để ép giao tranh, Fly kỉ niệm ngày có được 1000 điểm hạ gục tuyệt vời với pha dịch chuyển bọc đầu chất lượng, Leo được bắn, trong khí đó không ai bảo kê Ghost. DK nhanh chóng bị quét sạch. AF lội ngược dòng đầy xuất sắc.


 AF có màn lật kèo ngoạn mục với chiến thắng 2-1 trước DK


Ngày về của Daeny không được trọn vẹn nhưng các thành viên đã chơi không thực sự tốt và thiếu quyết đoán hôm nay. Trận thua đã đưa AF lên bằng điểm với DK trên BXH là 8-6, DK hơn về chỉ số phụ. 


Powered by Froala Editor