Sau gần hết mùa giải vắng bóng, 369 sẽ trở lại thi đấu chính thức trong đội hình chính của TOP Esports hôm nay. Tái hiện lại đội hình mạnh nhất trong lịch sử TES với chức vô địch LPL mùa hè vào năm ngoái. Đây cũng là lần ra sân đầu tiên của 369 tại giải mùa hè trước sự thay thế đường trên trẻ QingTian. 

369 sẽ trở lại và tái hiện lại đội hình TES vô địch LPL mùa hè năm ngoái


QingTian thực sự vẫn là một người chơi đường trên còn non kinh nghiệm và thi đấu chưa thực sự ổn định. Các trận đấu của TES gần đây cũng cực kỳ trật nhịp và phần lớn xuất phát từ khu vực đường trên như trận đấu với IG, TheShy dù không hề có phong độ cao nhưng trong cả 2 ván đấu với TES thì đều có phần nào đó lợi thế hơn. Knight gần như ván nào cũng gánh các đồng đội gãy sống lưng, từ khu vực đường trên đến khu vực đường dưới. Jackeylove cũng đang có một phong độ cực kỳ yếu kém giống như các thành viên Dream team của IG ngày nào.


Đây là một giai đoạn cực kỳ quan trọng khi TES đang mấp mé với tấm vé vào Playoffs và sự trở lại của 369 là vô cùng cần thiết để đưa đội tuyển trở lại với vị thế của mình. Cùng chờ đón phần thể hiện của 369 trong lượt trận tối nay giữa TES và LNG nhé, đối đầu với đường trên của TES hôm nay sẽ là một người chơi cực kỳ thăng hoa thời gian gần đây - Ale.

Powered by Froala Editor