Thời gian gần đây, TES đang có những trận thua cực kỳ chấm hỏi trước hàng loạt đối thủ được đánh giá thấp hơn. LNG cũng đang không có phong độ tốt nhưng Tarzan và đồng đội cũng không phải là đối thủ dễ xơi khi họ đang đứng top 3 trên BXH. 

Và ngay lập tức một quyết định cực kỳ quan trọng đã được đưa ra - 369 sẽ comeback thay cho vị trí của QingTian dù cả mùa hè đường trên dự bị của TES chưa được chơi một ván đấu nào tại LPL. Liệu đây có phải một quyết định hợp lý của ban huấn luyện TES hay không?

369 và Karsa luôn mang đến một thái độ tích cực khi thi đấu


Ván 1 là một ván đấu cân bằng của cả 2 đội, chênh lệch gần như không có trong khoảng 25 phút đầu. Bước ngoặt trận đấu đã đến ở phút 29, TES rush Baron thành công với một tình huống trừng phạt chuẩn chỉ của Karsa. Họ thậm chí còn hạ gục được 2 thành viên của LNG mà chỉ bỏ lại Jackeylove. Những tưởng ván đấu sẽ dễ dàng hơn cho TES, nhưng không. LNG giao tranh quá chuẩn chỉ đặc biệt là 2 con bài Gwen của Ale và Zac của Tarzan, Jackeylove không được chơi game một phút nào. Knight dù đã rất cố gắng những đội hình LNG là quá mạnh và đành chấp nhận thất bại sau 2 pha giao tranh thua liên tiếp.

Các thành viên LNG giao tranh quá mạnh với Zac và Gwen của Tarzan và Ale


Nhưng trong 2 ván đấu còn lại, thế trận lại thay đổi 180 độ khi trận đấu hoàn toàn thuộc quyền kiểm soát của các thành viên TES. Karsa một lần nữa thăng hoa với 2 vị tướng Sejuani và Diana với những tình huống gank và phản gank mẫu mực. 369 dù không quá nổi bật trong cả 3 ván đấu nhưng thi đấu tròn vai, ngang bằng và phần nào đó nhỉnh hơn Ale phía bên kia. Knight vẫn tỏa sáng như thường lệ và cặp bot cũng ổn định hơn. TES lộn ngược dòng không mấy khó khăn trước LNG đã tan vỡ. TES 2-1 LNG.

Hai ván thi đấu lăn cầu tuyết gần như không có vết xước của Top Esports


Vậy là 369 đã trở về trong ngày đồng đội cần anh nhất và cũng đã phần nào đó hoàn thành nhiệm vụ của mình. TES vẫn là một đội tuyển mạnh và với chiến thắng này họ gần như đã chắc suất tại vòng Playoffs khi đang có hiệu số 8-5 trên bảng xếp hạng.

Powered by Froala Editor